Trang chủ | Công ty Avon | Sản phẩm | KT làm đẹp | Mua hàng | Bán hàng | TT thông tin | Liên hệ   
 

Lịch sử

Nhiệm vụ
Giá trị
Nguyên tắc
Avon Việt Nam

Avon toàn cầu

GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Avon Việt Nam thuộc Avon Products Inc. (Hoa Kỳ) – Công ty mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp hàng đầu thế giới thông qua hệ thống bán hàng trực tiếp - chính thức có mặt vào tháng 04-2004 tại thị trường Việt Nam – quốc gia thứ 12 tại Châu Á – Thái B́nh Dương mà Avon đặt chân tới.

Các Đại diện bán hàng độc lập (ĐDBHĐL) được tuyển chọn, huấn luyện và trang bị những kỹ năng, công cụ bán hàng cần thiết. Những ĐDBHĐL này sẽ đặt hàng và nhận hàng tại Trung Tâm Giao Nhận (TTGN) của Avon. Hiện tại, Avon Việt Nam đă có 2 văn pḥng chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội và các TTGN tại các thành phố lớn trên toàn quốc tại như Hải Pḥng, Thái Nguyên, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Cần Thơ, Đồng Nai, B́nh Dương, Kiên Giang, Tiền Giang… hiện đang nỗ lực phát triển thêm những TTGN tại các tỉnh thành khác nhằm tạo điều kiện đưa sản phẩm của Avon đến gần hơn và nhanh hơn với người tiêu dùng, đồng thời tạo cơ hội tạo thu nhập trên mọi miền đất nước Việt Nam.

Tương tự như hoạt động của Avon trên toàn thế giới, Avon Việt Nam tuân theo các cơ chế kiểm soát hệ thống và các chính sách của Avon toàn cầu nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho các ĐDBHĐL và người tiêu dùng, đồng thời nghiêm túc chấp hành mọi quy định của Nhà nước Việt Nam.

Để hỗ trợ hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, Avon Việt Nam đă xây dựng một nhà máy theo tiêu chuẩn Mỹ và Châu Âu. Nhà máy đặt tại Khu Công Nghiệp Việt Nam – Singapore, huyện Thuận An, tỉnh B́nh Dương với tổng vốn đầu tư là 3 triệu USD Mỹ. Nhà máy có khả năng sản xuất đầy đủ các chủng loại mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm khác nhau với công suất ban đầu là 7 triệu đơn vị sản phẩm, trong tương lai sẽ nhanh chóng tăng công suất lên 15 triệu sản phẩm một năm.

Với định hướng trên, Chúng tôi luôn luôn chào đón nhận thêm thành viên mới với tư cách là khách hàng hay ĐDBHĐL của Công ty và tâm huyết không ngừng mở rộng cơ hội nghề nghiệp đến cho các bạn cũng như phát triển sản phẩm ngày một tiên tiến hơn.